Tổng hợp các website kiếm tiền Affiliate Marketing hứa hẹn năm 2019

affiliate marketing

Tổng hợp các website kiếm tiền Affiliate Marketing hứa hẹn năm 2019

Năm 2018 vừa qua là một năm lên ngôi của hình thức kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing, dễ nhận thấy nếu các bạn search google từ khóa “Kiếm tiền Affiliate Marketing” thì sẽ ra vô vàng kết quả. Nhu cầu mua hàng online của mọi người tăng lên rất cao, nếu các bạn đọc được bài viết này chắc chắn cũng đã biết được khái niệm Affiliate Marketing… Vậy các bạn đã biết nên kiếm tiền hình thức này với những web nào không? Hôm nay EcanPlus sẽ tổng hợp các web kiếm tiền Affiliate Marketing hứa hẹn trong năm 2019 cho mọi người tham khảo nhé.

Bạn là người mới bắt đầu với Kiếm Tiền Online?

Đừng lo. Cuốn sách ngắn “16 Cách Kiếm Tiền Online” này chính là nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu. Chỉ cần bấm vào nút “Hãy Gửi Nó Cho Tôi” ở bên dưới (chỉ mất 5s)

Nhưng trước hết mình cũng nhắc các bạn rằng kiếm tiền online cũng như bao nghề khác. Không có chuyện vừa bắt tay vào làm đã có tiền ngay.

Nó đòi hỏi sự kiên trì, tìm tòi học hỏi cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Nào, hãy cùng khám phá nhé.

Các website kiếm tiền Affiliate Marketing trong nước

1. AccesstradeVN

Tại sao mình nói đến Accesstrade đầu tiên, hiện nay đây được xem là web kiếm tiền Affiliate số 1 Việt Nam tính đến hết năm 2018 với sự tham gia của các ông lớn trong thị trường Thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, …

Hiện nay có hàng ngàn publisher đã đăng ký tham gia Accesstrade, đặc biệt có các hình thức trả tiền Cost Per Sales lẫn Cost Per Lead.

Trong đó, có các loại hình sản phẩm, dịch vụ dễ đăng ký tiếp thị và có nhiều nhà cung cấp tham gia đó là:

  • Lĩnh vực thiên về IT, công nghệ có trường học Kyna, Edumall, Z.com.
  • Lĩnh vực du lịch có Divui, Gotadi, Viettravel, MyTour.
  • Lĩnh vực mua sắm có Lazada, Tiki, Lotte, FPT Shop.
  • Lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp có Yoga California Wow, Spa Ance…
  • Và hàng trăm loại sản phẩm, dịch vụ khác….
Các-đối-tác-quảng-cáo-của-ACCESSTRADE
Một số đối tác cùng tham gia với Accesstrade VN

Còn chần chừ gì để các bạn không tham gia cùng hàng ngàn publisher khác cùng kiếm tiền thôi nào

ĐĂNG KÝ NGAY

2. CiVi Affiliate

CiVi Affiliate là một hình thức kình doanh online như Accesstrade theo dạng cộng tác viên. Trở thành một publisher của Civi khởi nghiệp với vốn 0 đồng, kiếm mức thu nhập ổn định 5triệu/tháng.

Điểm nổi bật của CiVi là hoa hồng từ các chiến dịch cao hơn so với các Network khác, và các chiến dịch trên CiVi đa số là các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp.

Đây cũng là một kênh kiếm tiền online mà các bạn không nên bỏ qua

3. Hostinger Affiliate:

Hostinger là dịch vụ Hosting nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là về Free Hosting. Web này có chương trình Affiliate không thể bỏ qua: Cộng tác viên nhận hoa hồng bằng cách giới thiệu Hosting miễn phí!

Cụ thể, khi bạn giới thiệu thành công 5 khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting miễn phí của Hostinger, đơn vị này sẽ trả cho bạn 100.000 VNĐ. Vậy, nếu bạn giới thiệu được 100 khách, hoa hồng sẽ là 2 triệu –  một con số khá lý tưởng dành cho các nhà tiếp thị tham gia tiếp thị liên kết.

hostinger
Giao diện kiếm tiền với Hostinger

Quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ của Hostinger cũng cực kì đơn giản, chỉ tầm 5 – 10 phút. Như vậy có thể thấy bạn rất dễ giới thiệu được con số 5 khách hàng trong một thời gian ngắn.

Các bạn có thể đăng ký kiếm tiền cùng Hostinger TẠI ĐÂY

4. Pacodo Affiliate

plugin pacodo

Pacodo.com là web cung cấp đến cho các publisher kiếm tiền Affiliate Marketing bằng hình thức website mã giảm giá, Pacodo cung cấp Plugin và Themes để các bạn tạo một website mã giàm giá như website này sử dụng công cụ của Pacodo http://magiamgia2424.com.

Về ưu điểm của Plugin này mình có một bài viết giới thiệu sơ qua tại đây nhé

Ngoài cung cấp Plugin để làm website về Affiliate lĩnh vực mã giảm giá, Pacodo có có một Affiliate cho riêng mình với chính sách hoa hồng lên đến 50% cho lần mua đầu và 15% hoa hồng trọn đời nếu khách hàng gia hạn. Một trang kiếm tiền có tương lai năm 2019, Bài viết giới thiệu chi tiết kiếm tiền với Pacodo Affiliate

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Râu Trắng Affiliate

Cũng giống như mọi kênh Affiliate khác, nhưng Râu Trắng Affiliate là một hình thức membership.

Khi mà bạn đăng ký tham gia nhóm Râu Trắng Team sẽ nhận được 10 khóa học online

khoa hoc râu trắng team

Đồng thời sẽ được tham gia vào các nhóm kín trên Facebook, Telegram, được các thành viên hỗ trợ kiếm tiền.

Râu Trắng Affiliate hiện có 2 hình thức Affiliate cho các bạn kiếm tiền online, tương lai sẽ có nhiều kênh để mọi người kiếm tiền

Đăng ký tham gia kiếm tiền và vào nhóm Râu Trắng team tại đây

Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng ký nhận sách hướng dẫn Affiliate Marketing từ A đến Z của đội nhóm Râu Trắng Team soạn thảo với giá ưu đãi

6. Unica Affiliate

Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia với học viên, Khóa học ở đây là những bộ video giảng dạy giúp người học có thể dễ tiếp thu và học mọi lúc mọi nơi. Giá mỗi khóa học từ 200.000 đến 800.000.

Unica hoạt động như một trang thương mại điện tử về khóa học nên sẽ tồn tại 2 loại: khóa học được soạn với giảng viên uy tín và khóa học do giảng viên lởm nên các bạn nên sáng suốt khi chọn mua khóa học

Chương trình Affiliate Unica nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ đây vì hoa hồng mỗi khóa học các bạn bán được từ 40-50% , Ngoái link Affiliate, mỗi thành viên đều được tạo mã giảm giá 40% cho riêng mình. Bất kỳ ai mua sử dụng mã giảm giá của bạn giới thiệu để mua khóa học cũng sẽ được giảm 40% và bạn sẽ nhận 40% hoa hồng. Nếu các bạn mua khóa học trên Unica thì hãy sử dụng mã giảm giá ECANPLUS ủng hộ mình nhé

affiliate-unica-2017

ĐĂNG KÝ NGAY

Các website kiếm tiền Affiliate Marketing nước ngoài

Ở mục này mình chỉ xin liệt kê ra các website kiếm tiền Affiliate của nước ngoài để các bạn tham khảo, vì mình không tham gia sâu các website này.

1. Commission Junction (CJ)

CJ được xem là là mạng lưới tiếp thị liên kết số 1 thế giới hiện nay. Hầu như các blog tiếp thị liên kết lớn trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có đơn vị tham gia CJ.

2. ClickBank (CB)

ClickBank là trang kiếm tiền Affiliate Marketing quá nổi tiếng trên thế giới. Nó không chỉ là một mạng tiếp thị liên kết như CJ, mà giống như một chợ điện tử mang lại rất nhiều tiện ích cho Người bán (Vendors), người mua (Customers) và cả người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank-Review-1024x301

Nhược điểm của Clickbank đối với nền tiếp thị liên kết ở Việt Nam là có các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước. Một lời khuyên dành cho những ai đang có ý định tham gia nền tảng tiếp thị liên kết này là hãy tạo site của bạn dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động hơn.

3. LinkShare

Linkshare là cái tên khá mới, nhưng hiện đang phát triển rất nhanh vì nó đã được mua lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất thế giới! Đặc biệt, LinkShare có hỗ trợ cho người dùng rút tiền về tài khoản Paypal.

Trên đây mình đã tổng hợp một số website kiếm tiền với Affiliate Marketing hứa hẹn trong năm 2019, sẽ cón nhiều website khác nữa mà mình nghĩ chắc các bạn cũng từng biết qua, nhưng vì nó cùng một lĩnh vực nên mình không giới thiệu vào. Nếu lúc tìm hiểu bạn có gì thắc mắc vui lòng comment bên dưới để mình phản hồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *