Làm website có khó không? Tại sao nên tạo website để kiếm tiền với Affiliate

lam-website

Làm website có khó không? Tại sao nên tạo website để kiếm tiền với Affiliate

Website là gì?

Có nhiều bạn biết website là gì rồi, tuy nhiên mình sẽ giải thích để cho những ai chưa biết. Website là một trang chứa nhiều website con chứa hình ảnh, âm thanh, text (văn bản). Chẳng hạn như magiamgia2424.com , google.com, dantri.vn, youtube.com,… là một website, hay dễ hiểu hơn là khi bạn tìm kiếm trên google và bấm vào các kết quả thì đó là những trang website.

lam-website
Website magiamgia2424.com

Làm Website có khó không ?

Câu trả lời là: Có! Nếu bạn code bằng php, html, css và javascript để ra một website thì khó và đòi hỏi kỹ năng lập trình “Khá cứng”. Nhưng nếu bạn dùng mã nguồn mở WordPress thì mọi việc bạn làm chỉ là kéo thả và nhấp chuột mà thôi. Hầu hết các người làm MMO tại Việt Nam đều sử dụng wordpress để xây dựng website, đơn giản là vì nó tốt, nhanh và miễn phí.

Mất bao lâu để tạo nên một website: Cái này phụ thuộc vào cá nhân của mỗi người riêng mình mất chưa đầy 1 ngày để học và tạo nên một website cơ bản để có thể kiếm tiền với Affiliate.

Cần chuẩn bị gì để làm một website

1: Domain là gì? Domain hay còn gọi là tên miền của website, chẳng hạn như: magiamgia2424.com là một domain (tên miền), Google.com, youtube.com, dantri.com, baotuoitre.vn cũng là một tên miền và bạn cần có tên miền để có thể làm website của bạn.

2: Hosting là gì?Hosting là dịch vụ lưu trữ trực tuyến,… nói dễ hiểu là nếu bạn kinh doanh ở bên ngoài thì bạn cần phải có mặt bằng để kinh doanh, thì hosting được hiểu như mặt bằng trên thế giới online vậy.

3: Một chiếc thẻ Visa (Hoặc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế như master card hay paypal đều được) cái này các bạn tìm hiểu kĩ hơn tại google hoặc ngân hàng nhé.

Nên mua Domain và Hosting nào để làm một website cho người mới

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp hosting và domain trên thế giới như Godaddy, Hostinger, Namecheap, … và ở Việt Nam cũng rất nhiều nhà cung cấp uy tín để các bạn lựa chọn, nhưng cá nhân mình vẫn thích sử dụng nhà cung cấp của nước ngoài.

1: Domain: Ưu tiên mua tên miền .com trước, sau đó mới tới .net, .ogr, … Giá một domain .com của nước ngoài từ 170.000 đến 250.000 nếu mua đợt khuyến mãi giá sẽ rẻ hơn

gia-ten-mien
Giá tên miền tại hostinger.vn

2: Hosting: Ở đây mình sẽ không đề cập đến hosting free hay domain free nhé vì nếu làm website kiến tiền với Affiliate thì nên đầu tư nhé. Có rất nhiều Hosting để mọi người lựa chọn nhưng ở đây mình chỉ nói qua Hosting tại Godaddy và Hostinger vì mình đã mua và sử dụng nhé:

  Z.com: Z.com là một nhà cung cấp tên miền đứng số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại, họ là nhà cung cấp của hơn 1 tỷ tên miền đang có trên thế giới. Hiện tại Z.com có khuyến mãi một combo hosting kèm theo domain với giá không thể nào rẻ hơn là 1$/tháng tức là khoảng 23.000đ/tháng mà thôi tương đương khoảng 276.000vnđ/năm. Một nhà cung cấp rất phù hợp cho người mới bắt đầu vì lúc mua Hosting sẽ được tặng một domain nhé.
Mua tại link mà mình chia sẻ để nhận các ưu đãi nhé: MUA TẠI ĐÂY

Hostinger.vn Đây là một nhà cung cấp đang dần chiếm vị thế tại Việt Nam, hiện tại mình đang sử dụng Hosting và chưa có điều gì đáng để chê trách, Nếu các bạn đang muốn là website kiếm tiền online thì hosting này khỏi phải tìm đâu xa.

mua-hosting
Giá hosting tại Hostinger.vn khuyến mãi

Tại sao nên tạo website để kiếm tiền với Affiliate

  • Hầu hết các cách kéo traffic kể cả paid traffic hay free traffic, bạn vẫn nên đẩy về website của mình để tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi, tăng số lượng đơn hàng bán được.
  • Đó là môi trường kinh doanh online, thay cho cửa hàng của bạn.
  • Bạn đầu tư vào website thì ít chi phí hơn. Một năm tầm khoảng 2 triệu cho việc duy trì website thôi, tính ra mỗi tháng khoảng 160k. Kinh doanh truyền thống không thể làm được điều này.
  • Và một khi đã tạo ra được website, bạn duy trì và phát triển nó mỗi ngày thì đến một lúc nó sẽ phát triển thành thương hiệu của riêng bạn.
  • Sau này khi website đã phát triển, tức là bạn đã ” mạnh ”, traffic tự nhiên vào nhiều thì bạn sẽ không phải đi làm ” cò ” nữa. Tự kinh doanh sản phẩm của mình luôn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền online thì nên tạo một website dạng Blog cá nhân vì những lý do sau:

  1. Phát triển website theo chuyên môn của mình: Nếu bạn xây dựng website theo chuyên môn của mình thì bài viết sẽ rất hiệu quả vì đó chính là chuyên môn của mình nên mình hiểu rõ đi chia sẻ được nhiều người đồng cảm
  2. Tự do sáng tạo nội dung: Không giống như các website tin tức, website dạng blog bạn tha hồ sáng tạo theo quan điểm của mình.
  3. Dễ kiếm tiền nhất: Nếu bạn người thích mỹ phẩm, chuyên môn là trang điểm cô dâu thì nhũng bài viết trên blog của bạn về sản phẩm son sẽ được nhiều người quan tâm và sẽ bán được hàng hoặc nếu không có sản phẩm bạn cũng có thể gắn link affiliate vào bài viết để người đọc mua hàng.

Qua bài viết này mình hi vọng bạn có thể hiểu được để làm một website có khó không? và các bạn đã biết vì sao nên tạo website để làm Affiliate rồi đúng không. Chúc các bạn may mắn

Và đừng quên lưu website của mình để cập nhật những bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền online nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *