[Scam] Kiếm tiền với Workmines, xem video kiếm 0.9$ với tài khoản miễn phí 14 ngày

Kiếm tiền với Workmines, xem video kiếm 0.9$ với tài khoản miễn phí 14 ngày

Đôi nét về Workmines

Workmines là một cổng thông tin nội dung video trực tuyến cho phép người dùng như bạn kiếm tiền bằng cách hướng lưu lượng truy cập đến Video trực tuyến. Về cơ bản Workmines cho phép bạn được trả tiền để xem, chia sẻ và đăng ký video trực tuyến. Kể từ năm 2017, Workmines đã hợp tác với các công ty lớn muốn chia sẻ thương hiệu của họ với các thành viên của chúng tôi cho phép người dùng và nhà quảng cáo tạo lưu lượng truy cập trên Video thông thường, Video Youtube hoặc thậm chí Đăng ký Youtube.

Workmines là một thương hiệu quảng cáo và cổng thông tin trực tuyến được sở hữu và vận hành bởi Time4Work Global SIA , được đăng ký tại Riga, Latvia vào ngày 04/01/2017 theo số đăng ký công ty 40203042206 . Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem chứng chỉ công ty và thông tin thuế của chúng tôi bên dưới hoặc tìm kiếm số đăng ký công ty của chúng tôi – 40203042206 trong sổ đăng ký chính phủ trên www.ur.gov.lv/vi/

Dễ dàng kiếm hơn 50$ mỗi ngày tại Workmines. Hiện tại WorkMines chỉ có trên GooglePlay chứ chưa có trên AppStore TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Workmines trên GooglePlay

Hướng dẫn kiếm tiền cùng Workmines

Workmines là một Cơ quan thu nhận lưu lượng truy cập trực tuyến cho phép Nhà quảng cáo tiếp cận các nhóm Đối tượng video được nhắm mục tiêu cao. Chúng tôi tự hào có được hơn 5.000.000 lượt xem video cho khách hàng của chúng tôi từ tất cả các nguồn lưu lượng truy cập lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi hợp tác với những người dùng thường xuyên như bạn từ khắp nơi trên thế giới để giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu này. Một công ty và các công ty sẽ không phải là những người có thể tạo ra lưu lượng truy cập cho các video. Chúng tôi kết nối các sản phẩm tuyệt vời với khán giả tuyệt vời

Nhập mã ecanplus  để đăng ký tài khoản và cùng tham gia kiếm tiền với đội nhóm.

Các bạn Đăng ký tài khoản theo các thông tin mà Workmines yêu cầu nhé

Nhập ecanplus tại mục Referrer nhé

Các bạn nhập mã ecanplus tại mục Referrer để ủng hộ Ad nhé

Khi đăng ký tài khoản thành công các bạn sẽ được sử dụng tài khoản Free trong vòng 14 ngày và mỗi ngày được xem 2 video thu nhập 0.9$. Các bạn có thể xem 100 video mỗi ngày với gói cao nhất và bạn được trả 0.4$/1 video.

Dưới đây là các gói đầu tư các bạn có thể tính toán và lựa chọn cho mình gói phù hợp với kinh tế của mình

workmines-gói đầu tư
Các gói đầu tư

Ngoài việc kiếm được tiền từ việc xem video hàng ngày bạn sẽ có thêm thu nhập từ việc giới thiệu người tham gia thông qua mã giới thiệu của mình.

Số tiền bạn kiếm được là 0.1$ trên số video mà người tham gia qua mã giới thiệu của bạn xem. Ví dụ bạn có 5 lượt giới thiệu và mỗi người tham gia đầu tư xem 10 video thì bạn sẽ được 5$/1 ngày. Nhưng bạn chỉ kiếm được khoản tiền giới thiệu khi mà tài khoản của bạn đã nâng cấp nhé còn Free bạn sẽ không được hưởng chính sách này để tránh gian lận tạo nhiều tài khoản.

Hướng dẫn rút tiền và phương thức rút tiền

Thời gian rút tiền là vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần từ 0h đến 12h trưa, số tiền có thể rút là trên 15$ như vậy với tài khoản free bạn chỉ mới xấp xỉ đến 12$ nên chưa thể rút.

Để rút được các bạn phải nâng cấp gói và yên tâm số tiền các bạn xem free trước đó được lưu lại nhé.

Các bạn có thể nạp tiền nâng cấp gói hoặc rút tiền khi tài khoản trên 15$ thông qua các ví như Perfect Money, Payerr và Bitcoin.

Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn App kiếm tiền từ việc đầu tư xem video kiếm tiền, nếu bạn ngại không tải App hoặc bạn đang dùng Iphone thì không thể tải App thì yên tâm bạn hãy vào link bên dưới và đăng ký cho mình một tài khoản Workmines để chiến nhé

Link đăng ký: https://workmines.com/register.aspx?u=40312

Mọi hình thức đăng ký hay nâng cấp gói đều như thao tác trên App nhé

Trên đây ECanPlus đã giới thiệu các bạn một kênh kiếm tiền online từ việc đầu tư xem video nhé. Việc đầu tư thì chắc chắn sẽ có một chút rủi ro nhưng hiện tại Workmines vẫn đang hoạt động tốt và mọi người đã và đang tham gia và rút tiền về mà không có rủi ro gì.

ECanPlus chỉ giới thiệu cho bạn kênh đầu tư còn việc tham gia hay không thì tùy mỗi cá nhân nhé nên hãy là những người tiên phong để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé

Video hướng dẫn kiếm tiền trên Workmines

2 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *