Đánh giá Orius Capital, dự án đầu tư hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2019

orius capital

Đánh giá Orius Capital, dự án đầu tư hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2019

Orius Capital là một dự án đầu tư mang về thu nhập ổn định và bền vững từ 0.5% – 2,8% mỗi ngày. Orius Capital có lừa đảo hay không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang đầu tư nhiều sân chơi tài chính thì hãy thử tìm hiểu đầu tư OriusCapital. Trong bài viết này ECanPlus sẽ cùng bạn đánh giá Orius Capital dự án đầu tư hứa hẹn nhất năm 2019 và hướng dẫn tạo tài khoản đăng ký đầu tư một cách toàn tập từ A đến Z nhé.

Orius Capital là gì?

Orius Capital là một đối tác chiến lược với Ngân hàng Orus và được thành lập tại Belize (Caribbean, Trung Mỹ) – một khu vực nổi tiếng với nền tảng pháp lý cho các ngành công nghiệp mới nổi như Blockchain và Tiền điện tử.

Orius Capital là đối tác chiến lược với Bankorus – một nền tảng ngân hàng blockchain dành cho các cá nhân và tổ chức, cho phép bạn mua, bán, lưu trữ và cho vay các tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản và an toàn.

Văn phòng đại diện của chúng tôi ở châu Á nằm trong vùng đặc quyền kinh tế Hồng Kông.

Orius đã phát triển thành một tổ chức quy mô toàn cầu với sự hỗ trợ từ các công ty và tập đoàn trong các lĩnh vực sau:

 • Sàn giao dịch
 • Giao dịch Bot & Tín hiệu
 • Forex & tiền điện tử
 • Quỹ đầu tư mạo hiểm
 • Blockchain & AI
 • Phân tích dữ liệu lớn
 • Orius Capital là gì?

Orius Capital tập hợp các chuyên gia hàng đầu làm việc trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, phát triển chiến lược, tiếp thị, phát triển ứng dụng, phân tích dữ liệu và an ninh mạng … Khai thác chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Cam kết của Orius với khách hàng là điều kiện then chốt để Orius Capital luôn đổi mới, sáng tạo và phát triển để mang đến những dự án, sản phẩm và công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ của Orius có thể được coi là một phương tiện tự trị mạnh mẽ và được thiết kế cẩn thận trong ngành tài chính. Bạn chỉ định địa điểm quan tâm của bạn và ngồi lại, Orius sẽ đưa bạn đến đó trên một chuyến đi suôn sẻ.

Orius Capital tuân thủ các thông lệ quy định tiêu chuẩn của SEC, như CFTC, OFAC, IRC, KYC và AML.

Nền tảng của Orius kết hợp các phép đo bảo mật cấp ngành để bảo vệ vốn của bạn.

Orius Capital mở ra một kỷ nguyên mới về đầu tư do AI cung cấp với tỷ lệ lợi nhuận dự kiến lên tới 2% mỗi ngày.

Lợi nhuận của Orius Capital đến từ đâu?

Orius Capital khai thác sức mạnh của AI để tạo ra một nền tảng đầu tư mới, đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Bằng cách tích hợp các công nghệ blockchain và AI tiên tiến vào hệ sinh thái hiệu quả và mạnh mẽ của Orius Capital. Orius Capital hứa hẹn sẽ thương mại hóa đầu tư, mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư.

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một lĩnh vực trong khoa học máy tính. Nó là một bộ não nhân tạo với mục tiêu giúp máy tính tự động hóa các hành vi thông minh. Trí tuệ nhân tạo tại Orius Capital dựa trên việc phát triển một quan điểm hiệu quả về biến động giá cả và thị trường, cùng với kỷ luật nghiêm ngặt của một chương trình. Nên họ có thể giao dịch một cách hoàn toàn tự động hóa và khai thác lợi nhuận cực tốt trong thị trường Crypto đầy tiềm năng!

Kết quả giao dịch trên website chính thức

Orius Capital có lừa đảo không?

Sau đây là những điều khiến Orius được coi là dự án khá tiềm năng:

 • Chứng minh được có Robot AI trade đem lại thu nhập hàng ngày dư trả vốn, lợi nhuận và hoa hồng cho nhà đầu tư.
 • Dự án giới hạn số tiền đầu tư, không lấy tiền người sau trả người trước.
 • Giới hạn thu nhập.
 • Lợi nhuận vừa phải, 0.5% – 2% /ngày.
 • Bot trade là xu thế hiện nay, làm ra tiền như cái máy là có thật.
 • Chính sách hợp lý, minh bạch.
 • Trả tiền đều đặn đúng giờ, khoảng 23 giờ hằng ngày là tiền về tài khoản
 • Rút tiền về ví lưu trữ cá nhân khoảng 10 – 30 phút, tối đa 24 tiếng.

Đội ngũ sáng lập và điều hành Orius Capital

Đội ngũ Sáng Lập & Điều Hành Orius đến từ Singapore & Anh Quốc.Trong đó COO Enge Chee Seng và CTO Edward Deng đã đến và có buổi làm việc tại Việt Nam vào đầu tháng 5 và tại buổi sự kiện Grand Openning vào 2/6/2019

Địa chỉ công ty: Phòng 02, Tấng 12A, Tòa Nhà Enterprise Building, số 228-238 Queen’s Road Central, Hong Kong. (một trong những 3 quốc gia rất khó để xin giấy phép về đầu tư).

Thông tin về Orius Capital

 • Ngày chạy: 06/05/2019
 • Chấp nhận đầu tư: ETH, BTC
 • Đầu tư tối thiểu: 200$
 • Rút tối thiểu: 20$
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán trong vòng 24h.
 • Phí rút tiền : 0%.

Các gói đầu tư tại Orius Capital

Hiện tại Orius Capital có 8 gói đầu tư như sau:

8 gói đầu tư
 • BASIC: Giá mua gói 200$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 200% [Lãi gấp đôi]. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 400$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho bot Orius, tổng phí là 90$ [Khi bạn nhận đủ lãi 100$ bạn sẽ phải đóng phí 30$, khi bạn nhận đủ lãi 200$ bạn sẽ phải đóng tiếp 30$ và khi bạn đạt đủ lãi 300$ thì bạn sẽ phải đóng phí cuối cùng là 30$ nữa. Tổng đóng cho gói này là 90$].
 • ADVANCE: Giá mua gói 500$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 210%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 1050$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 225$.
 • ELITE: Giá mua gói 1,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 220%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 2200$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 450$.
 • BUSINESS: Giá mua gói 5,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 225%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 11,250$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 2,250$.
 • PRO : Giá mua gói 10,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 230%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 23,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 4,500$.
 • VIP: Giá mua gói 20,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 235%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 47,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 9,000$.
 • EXCUTIVE: Giá mua gói 50,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 240%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 120,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 22,500$.
 • MASTER: Giá mua gói 100,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 245%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 245,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 45,000$.
orius-capital-phí-bot
Bảng phí duy trì bot

Hoa hồng của Orius Capital

 • Nhận 8% từ số tiền mà thành viên được bạn mời đầu tư
 • Nhận 2% từ số tiền lãi hằng ngày của thành viên được bạn mời đầu tư.
 • Nhận tiền thưởng cân nhánh [Binary – Cân nhánh trái và nhánh phải] từ 5% – 8% tuỳ vào cấp độ mà bạn đạt được.

Hướng dẫn đăng ký đầu tư Orius Capital

Bước 1: Đăng ký Orius:

Đăng ký link bên dưới và liên hệ với ECanPlus để nhận lại 3.5% giá trị gói đầu tư khi kích hoạt đầu tư thành công.( Add Zalo 0986723020)

Hướng dẫn đăng ký đầu tư Orius Capital

orius-capital-đăng-ký

Bạn nhấn “Get Code” để nhận Code kích hoạt về email của bạn, bạn kiểm tra mail và lấy PIN CODE để nhập vào.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bạn vào Wallets > chọn Deposit > bạn sẽ nhận được địa chỉ ví ETH và BTC để bạn gửi tiền vào tài khoản.

orius nộp tiền

Lưu ý: Các bạn tính theo tỉ giá và gửi vào tối thiểu 200$ nhé.

Bước 3: Tiến hành đầu tư

Khi bạn thấy tiền đã hiện trong tài khoản thì bạn có thể mua gói bằng cách nhấn vào Packages > Purchase vào gói lãi bạn muốn đầu tư tương ứng với số tiền bạn đã nạp.

Nâng gói trên Orius Capital

Cách lấy link ref

Để lấy link chia sẻ, các bạn click chuột vào My Profile > Profile và chọn 1 trong 3 link:

Lưu ý: Link đầu tiên là link giới thiệu trực tiếp, Link kế tiếp là link giới thiệu người đăng ký thuộc nhánh trái và cuối cùng là link giới thiệu người đăng ký thuộc nhánh phải.

Hướng dẫn rút tiền

Khi bạn nạp tiền mà còn dư trên 10$ hoặc có tiền lãi hoặc tiền bonus thì bạn có thể rút về bằng cách vào Wallets > Withdraw.

Bạn nhập số dư $ muốn rút, nhập địa chỉ ví ETH hay BTC, nhấn Get Code để lấy mã số bảo mật để điền vào, sau đó nhấn Withdraw.

Tiền sẽ được chuyển về ví tiền của bạn trong vòng 24h.

Hướng dẫn chuyển tiền nội bộ

Một đặc điểm thú vị là anh em đầu tư có thể tự chuyển tiền cho nhau bằng cách vào Wallets > Transfer, chọn cổng đang có tiền, nhập số tiền muốn chuyển, nhập username của thành viên tại Orius mà bạn muốn chuyển tiền [Không được chuyển cho chính mình nhé], nhấn Get Code để lấy mã số bảo mật điền vào và nhấn Transfer.

Xin nhắc lại đầu tư lãi suất cao hơn ngân hàng luôn tìm ẩn rủi ro, ECanPlus khuyên các bạn nên cân nhắc tài chính để quyết định tham gia.

Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *