Cách đăng ký và xác minh tài khoản Perfect Money thành công 100%

Cách đăng ký và xác minh tài khoản Perfect Money thành công 100%

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Perfect Money (viết tắt PM)

Perfect Money (PM) là một dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn, hiệu quả. Mục tiêu của Perfect Money là mang lại sự an toàn cho các giao dịch trên mạng Internet. Perfect Money là một bank online rất rễ sử dụng, không cần xác minh, còn nếu bạn xác minh thì sẽ được giảm chi phí giao dịch (đọc kỹ bài viết để hiểu rõ).

Các bước đăng ký tài khoản Perfect Money gồm:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Perfect Money chọn Sign up để đăng ký.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ dàng đăng ký, nhìn hình để hiểu rõ.

Doi-ngon-ngu-trang-perfect-money-sang-tieng-viet
Đổi ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 3: Nhập tất cả những thông tin mà Perfect Money yêu cầu.

Những lưu ý quan trọng nhất là

  • Tất cả mọi thông tin đều viết không dấu giống như hình ảnh.
  • Mã Zip/Bưu chính nhập đúng địa chỉ CMND của bạn.
  • Số điện thoại lưu ý là đã đổi hết thành 10 số thì phải nhập chính xác.
  • Mật khẩu thì hãy chọn có chứa ký tự viết hoa, ký tự đặc biệt và có cả số. Nhằm mục đích bảo mật cao cho tài khoản.
Lam-theo-dung-nhu-hinh-huong-dan-dang-ky-perfect-money

Bước 4: Kiểm tra hộp thư đến trong email của bạn để biết được ID thành viên. Để đăng nhập bạn cần có ID thành viên và mật khẩu vừa tạo.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Perfect Money thành công 100%

Điều đầu tiên bạn cần phải biết: Perfect Money không bắt buộc người sử dụng phải xác minh tài khoản nhưng khi bạn xác minh tài khoản Perfect Money thì sẽ được giảm phí giao dịch từ 1.9% xuống còn 0.5% và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài Perfect Money thành công 100%. Hãy đọc và theo dõi kỹ điều mình hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Perfect Money của bạn.

Bước 2: Truy cập vào Menu chọn Cài Đặt, kéo chuột tìm đến phần xác mình tài khoản nhấn chọn quản lý xác minh.

Bước 3: Bước này vô cùng quan trọng các bạn lưu ý cho mình 3 phần công việc như sau:

  • Phần 1: Xác thực tên thì bạn đăng tải bản sao scan Giấy tờ Tùy thân (hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe) của bạn. Bước này đơn giản nhất.
  • Phần 2: Xác định địa chỉ thì nó yêu cầu bản sao scan hóa đơn dịch vụ tiện ích với tên và địa chỉ của bạn được in trên đó. Hóa đơn dịch vụ tiện ích là hóa đơn điện, nước hoặc gas được công ty dịch vụ tiện ích địa phương gửi đến địa chỉ cư trú của bạn. Nhưng thực sự đa phần các bạn không là chủ hộ vậy nên khó xác thực.

Các cách để bạn xác thực là đi mua 1 chiếc đợn thoại có hóa đơn có chứa địa chỉ của bạn trùng với CMND xác thực tên ở phần 1. Hoặc cách dễ dàng nhất là bạn ra ngân hàng xin một tờ giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, giá 33.000 vnđ/tờ. Giống như hình ảnh mình dùng ngân hàng Vietcombank.

Bước 4: Khi bạn đã upload xong hãy đợi vài tiếng (hoặc có thể 1 ngày) để Perfect Money xác minh thông tin, nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin, còn nếu nó được chấp nhận thì chúng ta sẽ làm tiếp bước xác thực số điện thoại.

Bước 5: Khi bước xác minh ở trên đã thành công bạn thêm số điện thoại để xác minh. Ở đây bạn hãy thêm số điện thoại chí chủ vào sau đó hệ thống tự động sẽ gọi điện trực tiếp vào số điện thoại bạn vừa nhập. Nó sẽ gọi bằng tiếng anh bạn nghe kỹ để lấy mã xác nhận gồm 4 số, bạn chú ý nghe để không bị xác minh lại nhé. Còn nếu xác minh quá số lần mà chưa được thì bạn cũng đừng lo lắng. Hãy đợi 24 giờ nó sẽ lại yêu xác nhận.

Trên đây ECanPlus đã giới thiệu các bạn các đăng ký và xác minh tài khoản ví Perfect Money giúp các bạn kiếm tiền online từ các kênh nước ngoài.

Thấy bài viết hay chia sẻ để mọi người cùng biết nhé

Bài viết liên quan:Kiếm tiền với Workmines, xem video kiếm 0.9$ với tài khoản miễn phí 14 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *