Các Plugin WordPress cần thiết cho một website làm Affiliate Marketing

plugin-wordpress

Các Plugin WordPress cần thiết cho một website làm Affiliate Marketing

Hiện tại trên kho của WordPress có gần 40 ngàn Plugin để giúp tối ưu website của bạn. Nhưng tôi khuyên bạn không nên sử dụng quá nhiều Plugin trong một website nó sẽ làm tăng thời gian tải trang. Hôm nay EcanPlus sẽ giới thiệu đến mọi người 9+ Plugin WordPress nên có trong một website làm Affiliate Marketing

1. WordPress SEO by Yoast

Đây là một trong những Plugin Seo thần thánh mà bạn nên cài ngay sau khi cài đặt WordPress. Nó không đơn giản là một Plugin Seo nữa, Plugin này còn giúp bạn tối ưu website một cách hoàn chỉnh nhất.

yoast

Ngoài việc thêm Title và mô tả trong bài viết của bạn, nó cũng cho phép bạn thêm các dữ liệu meta, kết nối trực tiếp tới các công cụ tìm kiếm, tạo ra trang xml sitemap và nhiều hơn nữa.

Download: https://wordpress.org/plugins/wordpress-seo/

2. iThemes Security

Sử dụng phương pháp backup bên trên để bảo mật website là chúng ta đang đề phòng tình huống xấu nhất có thể sảy ra. Plugin iThemes Security sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo mật website trước những kẻ chuyên đi dòm ngó và phá hoại website của bạn.

Download: https://wordpress.org/plugins/better-wp-security/

3. W3 Total Cache

Cache hay Caching là một trong nhưng phương pháp để tăng tốc tải trang cho website. Đối với WordPress thì W3 Total Cache là một trong những Plugin hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất để thực hiện vấn đề này. Không phải nói thì ai cũng biết rằng ngoài W3 Total Cache thì Plugin WP Super Cache cũng là một siêu nhân tăng tốc tải trang.

Download: https://wordpress.org/plugins/w3-total-cache/

4. Ninja Form

Đây là một trong những Plugin tạo Form tốt nhất cho WordPress. Trước đây bạn từng nghe nói đến Contact Form 7 và hiện tại thì vẫn có rất nhiều người sử dụng Plugin Contact Form 7 cho các nhu cầu cơ bản. Nhưng nếu bạn cần đến một plugin có nhiều chức năng hơn để tạo một Form nhập liệu cho các dịch vụ của bạn như: form đăng bài, form thanh toán, form nhập liệu đặc biệt …. thì Ninja Form là một giải pháp miễn phí hoàn hảo.

Download: https://wordpress.org/plugins/ninja-forms/

5. Icegram

Icegram là một trong những Plugin miễn phí để bạn tạo các thông báo trên website một cách dễ dàng nhất. Plugin này có khá nhiều sự lựa chọn hiển thị thông báo như: popup, trên header, dưới footer … Và đặc biệt, nó rất dễ để tùy chỉnh.

Download: https://wordpress.org/plugins/icegram/

6.  Pretty Links

Rút ngắn các liên kết Affiliate là một việc khá quan trọng và EcanPlus sẽ giới thiệu đến các bạn Plugin Pretty Links. Đây là một plugin giúp bạn rút ngắn và ẩn link affiliate đi rất hiệu quả. Điểm cộng của Plugin này sẽ tạo nên sự độc quyền và mang thương hiệu cho website mình đồng thời bạn sẽ quản lý được lượng click vào link.

top-5-plugin-hieu-qua-danh-cho-affiliate-marketing
Plugin Pretty Links

Download: https://wordpress.org/plugins/pretty-links/

7.  Pacodo 2.0

plugin pacodo
Logo của plugin pacodo

Để tạo một website làm Affiliate Marketing về lĩnh vực về mã giảm giá ECanPlus sẽ giới thiệu đến các bạn Plugin Pacodo giúp các bạn tối ưu thời gian để lấy link tiếp thì vì điểm mạnh của plugin này là tự động cập nhật mã giảm giá từ các trang Thương mại điện tử như Lazado, Shopee, Tiki, …

Điểm mạnh của Plugin Pacodo là có thể cài hầu hết trên các website bằng shortcode. và một điểm mà cần chú ý các bạn có thể làm Affiliate cho chính Plugin này với hoa hồng 50% cho khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu và 15% trọn đời cho những lần gia hạn tiếp theo của khách hàng, quá tuyệt vời đúng không mọi người.

Download: https://pacodo.com

8. Amazon Product in a Post Plugin

Plugin miễn phí nổi tiếng này là dành cho các Amazon affiliate. Amazon là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng ngàn sản phẩm để lựa chọn. Plugin này cho phép bạn dễ dàng thêm các sản phẩm của Amazon vào các bài viết trên blog. Nó rất hoàn hảo với các blogger, những người không thích các banner của Amazon và các widget layouts. Bạn sẽ cần một mã khóa Amazon API cùng với Amazon associates id để sử dụng các plugin.

9.  Adsanity

Adsanity là một công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo cho WordPress. Đối với những người làm tiếp thị liên kết thì plugin này giúp họ chèn banner vào post hình ảnh, video,… dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn quản lý các quảng cáo và các chiến dịch affiliate trong WordPress dashboard.

Bạn thậm chí có thể lên kế hoạch về thời gian hiển thị của một quảng cáo hay banner. Adsanity cũng cung cấp báo cáo hoạt động của từng đơn vị trong website của bạn.

Trên đây EcanPlus đã giới thiệu các bạn một số Plugin WordPress cần thiết cho một website và ưu tiên website làm Affiliate Marketing, còn một số Plugin nữa mình sẽ cập nhật thời gian tới nhé, Các bạn thấy còn những Plugin nào hay và hữu ích hơn comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn tất cả mọi người, thấy bài viết hay thì like và share ủng hộ EcanPlus nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *